CUNG CẤP THIẾT BỊ HỒ BƠI

CUNG CẤP THIẾT BỊ HỒ BƠI

 

ROYAL POOL là đơn vi cung cấp thiết bị hồ bơi uy tín. Thiết bị hồ bơi được nhập Khẩu trực tiếp từ Hóa Kỳ, Tây Ban Nha, Đức, Úc, Hồng Kông và Trung Quốc.

 

 

 

 ROYAL Pool là nhà phân phối các thiết bị hồ bơi hàng đầu thế giới như: Thiết bị hồ bơi Pentair-Mỹ, thiết bị hồ bơi Kripsol - Tây Ban Nha, thiết bị hồ bơi Midas - Đức, Thiết bị hồ bơi Emaux- Hồng Kông, Thiết Bị hồ bơi Minder - China, Thiết Bị hồ bơi Astral - Tây Ban Nha. Thiết Bị hồ bơi Waterco, Thiết bị hồ bơi Zodiac-AU.

 

+ Thiết bị hồ bơi Pentair-USA:

 

pentair-Usa

 

Thiết bị hồ bơi Pentair-USA là thiết bị hồ bơi được sản xuất trực tiếp tại Hoa Kỳ. Thiết bị hồ bơi Pentair - USA được đánh giá cao về chất lượng . Thiết bị hồ bơi Pentair thường được sử dụng trong các dự án lớn yêu cầu độ kỹ thuật cao. Bơm hồ bơi Pentair và Bộ lọc hồ bơi Pentair có lưu lượng lớn hơn so với các thiết bị hồ bơi khác cùng công suất.

 

+Thiết bị hồ bơi Emaux- Hồng Kông:

 

Emaux-logo

 

Thiết bị hồ bơi Emaux- Hồng Kông là thiết bị được sản xuất từ Hồng Kông. Thiết bị hồ bơi Emaux là thiết bị hồ bơi có uy tín trên thị trường hồ bơi. Thiết bị hồ bơi Emaux là thiết bị hồ bơi có giá cả trung bình nhưng chất lượng ngang bằng với các thương hiệu hồ bơi khác như Pentair, Astral, Zodiac... Thiết bị hồ bơi Emaux- Hồng Kông thường được sử dụng cho các hồ bơi gia đình hoặc các hồ bơi công cộng không yêu cầu cao về thông số kỹ thuật.

 

+ Thiết bị hồ bơi Kripsol - Tay Ban Nha

 

 

Thiết bị hồ bơi Kripsol - Tay Ban Nha là thiết bị hồ bơi được sản xuất trực tiếp tại Tây Ban Nha. Thiết bị hồ bơi Kripsol - Tay Ban Nha là thiết bị được sản xuất theo chuẩn Châu Âu. Bơm và thiết bị lọc của KripSol được thiết kế đẹp. Hiệu quả làm việc của các Thiết bị hồ bơi Kripsol - Tay Ban Nha ở hồ bơi dưới 100m3 được đánh giá rất cao, không hư hại sau nhiều năm hoặt động. Thiết bị hồ bơi Kripsol - Tay Ban Nha mặt dù được sản xuất ở Châu Âu nhưng nó thuộc giá tầm trung và được khách hàng rất ưa chuộng vì được sản xuất tại Tây Ban Nha nhưng giá rẻ kém chất lượng tốt.

 

+ Thiết bị hồ bơi MiDas- Đức:

 

 

Thiết bị hồ bơi MiDas- Đức là thiết bị hồ bơi được sản xuất tại Cộng Hòa Liên Bang Đức. Thiết bị hồ bơi MiDas- Đức là thiết bị được sản xuất theo chuẩn Châu Âu. Thiết bị hồ bơi MiDas được đánh là là thiết bị có tuổi thọ cao nhất. Thiết bị bể bơi MiDas được đánh giá chạy ổn định và êm sau nhiều năm sử dụng. Giá cả Thiết bị hồ bơi MiDas- Đức cao hơn so với thiết bị KripSol và Emaux  vì thế nó được đánh giá à thiết bị tốt và ổn định. Được sử dụng trong các Biệt Thự và các dự án lớn.

 

+ ROYAL POOL chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị hồ bơi tại Tp Hồ Chí Minh tại các dự án, các công trình nhà phố, biệt thự.

 

+ ROYAL POOL chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị hồ bơi tại Vũng Tàu tại các dự án lớn, các khu resort, các biệt thự ven biển, các homestay, các khu vui chơi giải trí tại Vũng Tàu.

 

+ ROYAL POOL chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị hồ bơi tại Phú Quốc tai các dự án, các khu Resort tai Phú Quốc, Các khách Sạn có hồ bơi tai Phú Quốc, các biệt thự nghỉ Dưỡng có hồ bơi Tại Phú Quốc...

 

+ ROYAL POOL chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị hồ bơi tại Nha Trang tai các dự án, các khu Resort tai Nha Trang, Các khách Sạn có hồ bơi tai Nha Trang, các biệt thự nghỉ Dưỡng có hồ bơi Tại Nha Trang...

 

 

Bài viết khác

XÂY DỰNG HỒ BƠI

XÂY DỰNG HỒ BƠI GIÁ RẺ - ROYAL POOL   ROYAL POOL chuyên thi công xây dựng hồ bơi với chi phí rẻ nhất và hiệu quả nhất...

LẮP ĐẶT THIẾT BỊ HỒ BƠI

THI CÔNG LẮP ĐẶT THIẾT BỊ HỒ BƠI   ROYAL Pool chuyên thi công lắp đặt thiết bị hồ bơi chuyên nghiệp. Với đội ngũ..

LẮP ĐẶT ĐÀI PHUN NƯỚC CẢNH QUAN

LẮP ĐẶT ĐÀI PHUN NƯỚC HỒ CẢNH ROYAL pool cung cấp lắp đặt và thi công hồ cảnh quan. Tư vấn thiết kế hồ cảnh quan theo..

THIẾT KẾ HỒ BƠI

THIẾT KẾ HỒ BƠI ROYAL POOL  cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế hồ bơi phù hợp với nhu cầu sử dụng và phù hợp với..

BẢO DƯỠNG HỒ BƠI

BẢO TRÌ HỒ BƠI - ROYAL POOL Cung cấp dịch vụ hồ bơi: + Bảo trì hồ bơi định kỳ hằng tháng + Bảo dưỡng hồ bơi +..

Xây Dựng Hồ Bơi Gia Đình

THI CÔNG HỒ BƠI GIA ĐÌNH   Xây dựng hồ bơi gia đình là nhu cầu ngày càng nhiều xong xã hội hiện nay. Còn gì tuyệt vời..