Dự án

Hồ Bơi Nhà Chị Hiền - Biên Hòa

Hồ Bơi Gia Đình Chị Hiền - Biên Hòa   Hồ bơi giachị Hiền Biên Hòa Đồng Nai được xây dựng trong khuôn viên nhà. Hồ bơi có diện tích 5000x10000mm và có độ sâu từ 1.4-1.6  mét .    

Hồ Bơi Chị Nhung - Nhơn Trạch

Hồ Bơi Nhà Chị Nhung - Nhơn Trạch Hồ bơi được xây dựng trong khuôn viên nhà ngay cạnh ngôi nhà xoay về hướng đông đón nắng bình minh. Tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà. Hồ bơi có thể tích 4000x10000x1500mm được bố trí các vòi massage và đài phun nước thác nước.    

Hồ Bơi Gia Đình Chú Bảy Chơn Thành - Bình Phước

Hồ Bơi Gia Đình Chú Bảy - Bình Phước Hồ bơi gia đình chú Bảy được xây dựng trong khuôn viên nhà. Hồ bơi có diện tích 8000x20000mm và có độ sâu từ 1-2.2 mét được chia thành 2 khu vực: Khu trẻ em và khu người lớn.    

Hồ Bơi Khách Sạn Đại Phú - Quận 12

Hồ Bơi Khách Sạn Đại Phú - Quận 12   Hồ bơi khách sạn Đại Phú  được xây dựng trên đường Hà Huy Giáp phường Thanh Lộc Quận 12 - TP HCM. Hồ bơi có kích thước Dài x Rộng X Sâu : 25.000x20000x2000mm được chia ra làm 2 phần hồ bơi người lớn và bể bơi trẻ em.    

Bể Jacuzzi Khách Sạn PoeTic - TP Huế

Bể Jacuzzi Khách Sạn PoeTic - TP Huế   Bể sục Jacuzzi Huế được xây dựng trên sân thượng khách sạn PoeTic - TP Huế. Bể Jacuzzi được thiết kế diện tích 2mx3mx1m được bố trí 6 vị trí ngồi massage. Bể bơi khách sạn được thiết kế 18 mắt massage.    

Hồ Bơi Gia Đình Nhà Anh Bảo

Hồ Bơi Gia Đình Nhà Anh Bảo - Đà Nẵng Xây dựng hồ bơi anh Bảo tại Đà Nẵng là hồ bơi gia đình được xây dựng trong khuôn viên của ngôi nhà. Hồ bơi gia đình anh Bảo được thiết kế hình vuông diện tích 3000x8000x1500 được thiết kế tràn cạnh hồ bơi.  

Hồ Bơi Gia Đình Quận 7

Hồ Bơi Gia Đình Quận 7 Hồ bơi gia đình quận 7 được xây dựng khuôn viên phía trước của ngôi nhà.Có thể tích khoảng 30m3 và kích thước  2.5x8x1.5. Được thiết kể bể bơi và tích hợp hệ Jacuzzi cho gia đình.  

Hồ Bơi Gia Đình Chị Trang - Bình Dương

Hồ Bơi Gia Đình Chị Trang - Bình Dương Hồ bơi gia đình chị Trang được xây dựng tại bên hông nhà và hồ bơi có thông số Dài x Rộng x Cao lần lượt là: 8000x3000x1500 mm. Được thiết kế hướng nước vào trong nhà. Đàm bảo tính phong thủy của ngôi nhà.

Hồ Bơi Bình Long Phố - Bình Phước

Hồ Bơi Bình Long Phố - Bình Phước Hồ bơi Bình Long Phố là chuỗi phức hợp quán cafe , khu vui chơi trẻ em và hồ bơi. Hồ bơi được xây dựng trên nền đất  rộng khoảng hơn 860m2 bao gồm 2 hồ bơi riêng biệt.  

Hồ Bơi Spa Sophie Quận 1

Hồ bơi Spa SoPhie Quận 1 Hồ bơi SoPhie quận 1 có diện tích lần lược là 2 x3 x1,2m đượ  thiết kế trên sân thượng của toàn nhà và dduwjocj thiết kế xây dựng trong không gian phòng khách của khu Spa.     

Hồ Bơi Hostel SunShine 3 - Huế

Hồ Bơi Hostel SunShine 3 Huế Hồ bơi hostel SunShine 3 Huế tọa lạc tại đường Võ Thị Sáu -Phố đi bộ TP. Huế. Hồ bơi được tọa lạc tại tầng 2 của hostel được thiết kế xây dựng theo phong cách cổ điển kết hợp hiện đại.     

Hồ Bơi Gia Đình Đồng Nai

Hồ Bơi Gia Đình Đồng Nai   Hồ Bơi gia  đình Đồng Nai Biệt Thự Anh Sơn - Biên Hòa là hồ bơi có thể tích 4x10x1.5 m được thiết kế theo kiểu hình chữ nhật và được xây dựng ở vị trí sân sau nhà, kết hợp với thiết kế cây cảnh xung quanh tạo ra khung cảnh hài hòa và yên bình cho ngôi nhà.      

Hồ Bơi Gia Đình Anh Quốc - Long An

Hồ Bơi Nhà Anh Quốc - Long AN     Hồ bơi nhà anh Quốc Long An là kiểu hồ bơi gia đình, được xây dựng ở sân sau nhà. HVpool là đơn vị xây dựng hồ bơi gia đình, xây dựng hồ bơi ở Long An. Hồ bơi nằm ở thì trấn Cần Đước, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An.      

Hồ bơi văn phòng công ty - HAC HOME

HỒ BƠI VĂN PHÒNG - CÔNG TY HAC-HOME   Theo bản vẽ thiết kế hồ bơi văn phòng Hac-Home được xây dựng ở tầng 4 của công ty. Hồ bơi được thiết kế kết hợp giữa hồ bơi và masssage. Sử dụng thiết bị hồ bơi của Jackmax-China và Astral tây ban nha. Hồ bơi có thể tích khoảng 20m3 nên được sử dụng bơm và bộ lọc 10m3/h.

Hồ bơi khách sạn RuBy - Phú Quốc

HỒ BƠI KHÁC SẠN RUBY - PHÚ QUỐC   Hồ bơi khách sạn Ruby Phú Quốc được xây dựng tại Ấp Dương Tơ Phú Quốc. Tùy thuộc vào kích thước và hình dạng của khu vực sân sau mà bạn có thể định hình vị trí cho bể bơi. Bể bơi nhỏ nằm ở góc sân thay vì chiếm vị trí trung tâm cũng là một ý tưởng không hề tệ.